logo.png

Gel 160

Gel 160 là một lựa chọn tuyệt vời với hydrogel lớn hơn, với mỗi khẩu phần chứa đến 40 gam carbohydrate. Đặc biệt, công thức của sản phẩm được phát triển dựa trên 6 thành phần tự nhiên, hoàn toàn không chứa màu sắc, chất bảo quản hoặc hương vị gia tăng. Điều này làm cho Gel 160 trở thành sự lựa chọn tốt cho các vận động viên, giúp họ cung cấp nhiều năng lượng hơn trong mỗi gói gel, hỗ trợ quá trình tập luyện và thi đấu hiệu quả hơn.

Sản phẩm được đóng gói trong hộp chứa 10 khẩu phần, phù hợp cho cả người ăn chay và ăn thuần thực vật.

Tìm hiểu thêm về Gel 160

Giới thiệu Gel cải tiến mới nhất từ Maurten

Đây vẫn là Gel Maurten. Vẫn là sạch nhất, thực tế nhất. Vẫn không có màu sắc. Vẫn không có chất bảo quản. Vẫn là công nghệ hydrogel. Gel 160 sử dụng công nghệ đã được chứng minh là có tác dụng với vận động viên nay được bổ sung lên tới 40 gram carbohydrate trong mỗi gói 65 gram.

Gel 160 có khác gì so với với Gel 100 tiêu chuẩn?

Gel 100 và Gel 160 sử dụng cùng Công nghệ Maurten Hydrogel đã được cấp bằng sáng chế với cùng tỷ lệ fructose và glucose - 0,8:1. Gel 100 có 25 gam carbohydrate và Gel 160 có 40 gam. Cả hai kích cỡ đều có thể thay thế cho nhau, tùy thuộc vào tình hình tập luyện hoặc đua xe. Đó là một hệ thống cho phép các vận động viên tinh chỉnh chiến lược tiếp nhiên liệu của họ.

Tại sao lại cần nhiều hơn?

Đi xa hơn? Đơn giản là bạn cần lấy nhiều hơn. Maurten Gel 160 dành cho các vận động viên muốn có thêm năng lượng trong từng gói gel. Trong các môn thể thao chịu đựng kéo dài, để duy trì hiệu suất, việc cung cấp nhiên liệu đều đặn là vô cùng quan trọng. Mỗi khoảnh khắc nạp năng lượng đều cần cân đo đong đếm. Và càng đi xa, bạn càng cần nhiều carbohydrate để duy trì hiệu suất. Gel 160 giúp các vận động viên có lượng carbohydrate phù hợp mỗi giờ với Công nghệ Hydrogel đã được chứng minh — không phụ thuộc vào tình huống nào.

XEM THÊM

Gel 160 trong thế giới thực

Càng đua xa, càng tập luyện nhiều, thời gian trôi qua càng nhanh. Dễ dàng quên đi việc cung cấp nhiên liệu cho cơ thể — chẳng còn thời gian để nhớ đến nó. Điều này là một điều thường xuyên trong thể thao chịu đựng kéo dài, đôi khi, càng có nhiều thời gian để suy nghĩ, chúng ta lại càng ít tập trung vào việc làm đúng. Nhưng — đây là điểm quan trọng — càng dài chặng đường, càng quan trọng việc cung cấp nhiên liệu. Khi cuộc đua trở nên gay go, khi không có nhiều cơ hội nghỉ ngơi, khi bạn phải tiếp tục nỗ lực mà không thể dừng lại — việc cung cấp nhiên liệu thường bị bỏ qua. "Tôi sẽ ăn ở đỉnh đồi. Tôi sẽ ăn khi tôi dừng lại lần sau. Tôi sẽ ăn khi tôi bắt kịp người phía trước." Đó là những ý định tốt trong đầu— nhưng thời gian trôi đi. Các cây số trôi qua. Và trước khi bạn nhận ra mệt mỏi đã bắt kịp bạn. Gel 160 cung cấp 40 gram carb nhiều năng lượng hơn trong mỗi gói Hãy cung cấp nhiên liệu khi bạn có thể. Vẫn đảm bảo đủ carbohydrate mỗi giờ.

XEM THÊM

Công nghệ Hydrogel

Cho phép vận chuyển carbohydrate dễ dàng qua dạ dày đến ruột, nơi chúng được hấp thụ - Công nghệ Hydrogel cung cấp cho bạn nguồn năng lượng nhanh chóng và đáng kể mà cơ thể bạn có thể chịu đựng được.

XEM THÊM

Kế hoạch dinh dưỡng thông minh hơn

Các tình huống khác nhau đòi hỏi những cách tiếp cận khác nhau để có được lượng carbs phù hợp mỗi giờ. Gel 160 mang lại cho bạn nhiều lựa chọn hơn với 40g carbohydrate để tinh chỉnh chiến lược của bạn. Maurten Gel 160 luôn là sản phẩm hỗ trợ quá trình tập luyện và thực hiện cuộc đua mà bạn muốn.

XEM THÊM