Maurten gel ben bi chinh phuc moi cuoc dua Maurten gel ben bi chinh phuc moi cuoc dua

CÂU HỎI VỀ PROTEIN TĂNG CƠ

Tuỳ theo độ tuổi và nhu cầu tập luyện mà bạn cần lượng protein cho cơ thể mỗi ngày khác nhau.

ít vân động, không tập thể thao cần khoảng 1,1 - 1,5g protein/kg cân nặng. Đây là lượng protein thiết yếu để duy trì cơ thể khoẻ mạnh

Người có luyện tập thể thao (khoảng 3-4 buổi/ tuần) cần khoảng 1,7 - 2,2g protein/kg cân nặng.

Đối với người TẬP THỂ HÌNH thì nên dùng cách tính sau:

Nữ trưởng thành, khoẻ mạnh và mục tiêu chính là tập cho cơ thể săn chắc, giảm cân, duy trì vóc dáng cần 2,2 - 2,6g protein/kg cân nặng.

Nam trưởng thành, khoẻ mạnh và mục tiêu chính là tập cho cơ bắp săn chắc, tăng cơ, duy trì cơ bắp khi giảm mỡ, tăng thể lực, tăng sức mạnh … cần 2.2 - 3.3 protein/kg cân nặng

Như vậy bạn chỉ cần lấy cân nặng nhân với số trên là ra được lượng protein cơ thể cần mỗi ngày.

Ví dụ: Bạn là nữ, nặng 48kg và tập 5-6 buổi/ tuần thì sẽ cần: 48 x 2.2 hoặc 48 x 2.6 = 105 - 124 g protein mỗi ngày.

Tất nhiên bạn có thể bổ sung protein từ thức ăn tự nhiên.

Nhưng bạn có đảm bảo trước khi tập và sau khi tập bạn có thể nạp đủ và ngay các món ăn giàu protein không?

Protein có nhiều trong thịt đỏ, cá, trứng, sữa và các loại đậu. Từ đó chia ra làm 2 nguồn cung cấp protein là protein từ động vật và protein từ thực vật.

Tuy nhiên, thực phẩm tự nhiên giàu protein không phải là nguồn protein nguyên chất vì vậy khi vào cơ thể sẽ mất khoảng 3 giờ đồng hồ để tiêu hóa và hấp thụ. Vì vậy, khi bổ sung proteitn từ thức ăn tự nhiên, trong 1 giờ cơ thể chỉ hấp thụ cao là là 4g Protein mà thôi. Điều này có nghĩa là nếu bạn ăn cùng 1 lúc 1 lạng thịt bò (chứa 20g protein) hay ăn 1kg thịt bò chứa 200g protein thì cơ thể cũng không có khả năng hấp thụ hết đây là giới hạn của cơ thể. Nên nếu muốn bổ sung đạm từ thịt bò bạn cần ăn tách ra nhiều bữa như vậy sẽ rất bất tiện và tốn thời gian.

Trong khi đó, Whey Protein (hay còn gọi là Protein nguyên chất) dễ dàng hấp thụ nhanh vào cơ thể với hàm lượng protein cao và chất lượng hơn. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí hơn rất nhiều so với việc tốn thời gian và tiền bạc để cân đo đong đếm bao nhiêu thức ăn phải nạp vào hằng ngày để đủ lượng Protein mà cơ thể cần.

Protein chia ra làm 2 dạng chính: Protein hấp thụ nhanh (whey protein) và Protein hấp thụ chậm (Casein protein)

Whey Protein có 3 loại:

Whey concentrate: Đây là loại whey ít qua xử lí nhất, có hàm lượng protein 70-80% (thành phần vẫn còn lactose). Giá thành rẻ nhất

Whey Isolate: Whey tinh khiết được qua xử lí kĩ hơn có hàm lượng protein cao hơn 90%, không chứa lactose

Whey Hydrolyzed: Tỉ lệ protein cao hơn 95% ( đây là whey tinh khiết co tỉ lệ hấp thụ nhanh nhất) không chứa lactose

Whey Blend: Là sự kết hợp của 2 hoặc 3 thành phần whey kể trên, giá thành phụ thuộc vào việc kết hợp với loại whey nào.

Casein: Protein hấp thụ chậm nuôi cơ 6 - 8h

Từ thời điểm ngay sau khi tập xong cho đến tầm 90 phút sau đó là lúc mà cơ cần protein để phục hồi và phát triển nhất. Thời điểm thứ 2 là vào buối sáng ngay sau khi thức dây vì sau 1 đêm ngủ cơ thể không được nạp protein dễ xảy ra tình trạng dị hoá cơ, nên cần một nguồn protein hấp thụ nhanh.

Nếu qua quá 3 giờ mà cơ thể không được nạp protein thì cơ bắp sẽ rơi vào tình trạng dị hoá nghĩa là cơ bắp sẽ bị mất đi một phần để phân huỷ thành các axit amin nuôi sống cơ thể.

Chắc chắn không ai muốn bao nhiêu công sức tập luyện hùng hục trong phòng gym bị mất đi dễ dàng chỉ vì không nạp đủ protein đúng lúc phải không nào?

Vậy câu hỏi đặt ra ở đây là mỗi ngày chúng ta dành 8 tiếng để ngủ, trong lúc đó protein sẽ có được từ đâu? Lúc này một sản phẩm protein có khả năng nuôi dưỡng cơ vào ban đêm sẽ là lựa chọn khôn ngoan dành cho bạn.

Nếu nói whey protein là nguồn năng lượng không thể thiếu sau khi tập thì Casein protein chính là người bạn không thể thiếu trước khi đi ngủ. Nếu bạn là người tập gym khoa học, không muốn mất cơ mà mình đã nỗ lực nhiều xây dựng được, chắc chắn không thể nào không bổ sung thêm 1 loại sữa bột Casein protein chất lượng!

Casein Protein rất linh hoạt và có thể được sử dụng hầu như bất cứ lúc nào trong ngày. Thời điểm lý tưởng nhất để sử dụng là 30 phút trước khi ngủ giúp nuôi cơ ban đêm.

Bạn cũng có thể kết hợp sử dụng Casein Protein và Whey protein thoe tỷ lệ tương ứng 2: 1

Tăng cơ là sự kết hợp giữ quá trình tập luyện và chế độ dinh dưỡngdưỡng. Whey protein tuy quan trọng trong việc phục hồi và phát triển cơ bắp, nhưng cũng chỉ đóng một phần vai trò trong dinh dưỡng.

Không phải lúc nào uống nhiều protein cũng tốt, vì việc bổ sung protein vượt quá nhu cầu cần thiết của cơ thể, có thể khiến gan và thận làm việc hết công suất để loại bỏ lượng protein dư thừa . Điều này vừa gây tinh trạng nóng, tăng nhiệt toàn thân vừa gây lãng phí lượng protein nạp vào.

Việc bị đau bụng hoặc tiêu chảy khi uống sữa tươi có thể là triệu chứng của việc bị dị ứng lactose. Trong trường hợp này bạn nên chọn loại Whey Tinh Khiết đã được loại bỏ lactose như: Whey Isolate, Whey Hydroxyzec hoặc hỗn hợp của 2 loại whey này. Để đảm bảo phù hợp với cơ thể. Ngoài ra, lựa chọn các sản phẩm có chứa emzyme lactase sẽ giúp cơ thể hấp thụ lactose tốt hơn nhé.

CÂU HỎI VỀ MASS GAINER TĂNG CÂN

Khả năng hấp thụ dinh dưỡng của cơ thể của mỗi người khác nhau, và vấn đề chính dẫn đến việc cơ thể hấp thụ kém là vì cơ thể thiếu vitamin và khoáng chất thiết yếu. Vitamin là nguyên tố vi lượng tuy nhiên thiếu nó thì khả năng trao đổi chất kém. Trước Như có người bạn rất là gầy, ăn bao nhiêu cũng ko mập được, phải đến khám bác sĩ dinh dưỡng. Khám xong bác sĩ chẳng cho thuốc gì để uống mà chỉ phán 1 câu xanh rờn là do em ko chịu ăn rau củ quả thiếu vitamin và khoáng chất nên ăn bao nhiêu cũng ko hấp thụ được và bảo bạn ra tiệm thuốc mua hủ đa vitamin về uống.

Cơ bản thì nếu bạn ăn uống hằng ngày nạp đủ dinh dưỡng cho cơ thể thì sẽ ko gặp vấn đề về kém hấp thụ. Nhưng nếu qá bận rộn và lười ăn rau củ quả thì các bạn nên bổ sung vitamin vào cơ thể.

Luôn luôn ghi nhớ là tập luyện chỉ chiếm 30% - hỗ trợ tăng cường trao đổi chất trong cơ thể, còn 70% còn lại phụ thuộc và chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt của các bạn mỗi ngày như thế nào.

Để lựa chọn sản phẩm phù hợp thì bạn phải dựa trên tình trạng hiện tại của cơ thể, hay cụ thể ở đây là chỉ số body fat.

Body fat thể hiện phần trăm mỡ trong cơ thể của bạn. Nếu bạn đang thiếu cân nhưng lại sở hữu tỷ lệ bodyfat cao thì bạn thuộc dạng skinny fat và không nên dùng Mass Gainer - sữa tăng cân. Lúc đó bạn hãy dùng whey và kết hợp ăn uống thức ăn tự nhiên để tăng cơ bắp và giảm body fat hoặc cố giữ mức fat ko tăng lên.

Còn nếu bạn thiếu cân và sở hữu lượng body fat thấp. Cơ thể bạn chuyển hóa khá nhanh, bạn cần nạp rất nhiều dinh dưỡng mới lên được cơ bắp và cân nặng. Lúc đó bạn hãy ưu tiên dùng Mass trước - tất nhiên vẫn phải kết hợp ăn uống thức ăn tự nhiên.

Nếu bạn thừa cân hoặc muốn duy trì cần năng và muốn tăng cơ : 100% KHÔNG DÙNG MASS mà DÙNG WHEY

CÔNG THỨC LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP

BODY FAT DƯỚI 15% : Có thể dùng mass cao năng lượng. Hiện nay, Mass Muscle Gainer đang là sản phẩm tăng cân tăng cơ bán chạy nhất. Với hàm lượng calo (trên 1000) và protein cao, Mass Muscle Gainer chính là sản phẩm cần nhất cho bạn lúc này.

BODY FAT TRÊN 15% : Mass ko phải là 1 sự lựa chọn tốt, Hãy sử dụng whey protein để tăng cơ bắp, kết hợp với BCAA, creatine và thức ăn tự nhiên để tăng được cơ nạc mà lên ít mỡ nhất có thể. Bạn có thể chọn sữa tăng cơ Prostar whey 100%, hay là Iso Sensation 93 với hàm lượng whey tinh khiết tới 95%, hay là Isolate dành cho người ăn chay, Iso Cool dành cho người ăn kiêng hoặc là Carne Bolic có nguồn gốc whey từ thịt bò,...

Xem ngay CÁCH CHỌN WHEY: http://bit.ly/Cách_Chọn_Whey_Protein

Quay lại với việc bạn nên dùng Mass hay Whey

Luôn ưu tiêu tăng cân trước khi đạt đủ lượng cân nặng mong muốn mới đốt mỡ

Nếu cchỉ số mỡ cơ thể cao trên 15% bạn nên dùng whey thay vì Mass

Đó là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những người muốn tăng cân tăng cơ nhanh chóng, Bạn sẽ uống Mass vào lúc trước khi tập (1h đến 2h) để bổ sung năng lượng cho cơ thể, thay thế bữa ăn nhẹ, giúp cho buổi tập sung hơn, hiệu quả tập cao hơn.

Bạn nên uống Whey vào buổi sau khi thức dậy và sau khi tập bạn sẽ uống Whey để bù đắp ngay lượng protein vào cơ bắp, lúc này các cơ đang bị tổn thương, cần nạp ngay một lượng protein hấp thụ nhanh vào cơ bắp. Protein sẽ được hấp thụ vào cơ bắp sau 20 phút. Còn protein hấp thụ từ thức ăn sẽ mất khoảng 2 tiếng mới vào được cơ bắp.

Mass cao năng lượng: Dành cho người gầy, người cần tăng cân, tăng cơ nhanh hoặc người lao động nặng. Dành cho người mới luyện tập gym/ thể hình và cơ thể quá gầy.

Mass trung năng lượng: Với dòng Mass trung năng lượng bạn có thể dùng để thay thế bữa ăn vì 1 serving thường chỉ chứa 600 calo tương đương với lượng calo có trong một bữa ăn tự nhiên. Tuy không tăng cân nhanh như Mass cao năng lượng nhưng loại mass này giúp tập trung phát triển Cơ Bắp. Vì vậy, nếu cần tăng cân chậm và chủ yếu muốn tăng cơ chắc chắn, bền vững thì đây là loại Mass dành cho bạn.

Ngoài việc dựa trên nhu cầu, bạn có thể kiểm tra ngay chỉ số BMI (chỉ số đo độ gầy béo trong cơ thể) của mình là bao nhiêu để biết nên lựa chọn Mass cao hay trung năng lượng tại đây.

Bạn cứ hình dung thế nào cho dễ hiểu, nguyên tắc tăng cân là lượng calo nạp vào phải cao hơn lượng calo tiêu thụ. Cứ 1 tuần bạn dư ra 3500 calo thì bạn tăng được nửa kí. Vì vậy, khi bạn dùng Mass - cung cấp 1 nguồn calo lớn nên giúp bạn dễ dàng tăng cân. Tuy nhiên, khi đã đạt được cân nặng mong muốn và không dùng Mass nữa. Bạn hãy chắc chắn là đo lại chỉ số calo cơ thể cần để giữ cân. Lúc này hãy nạp thêm calo từ thức ăn tự nhiên trong các bữa ăn hằng ngày. Như vậy thì sẽ không có tình trạng bị tụt kí.

Một lời khuyên cho bạn là bạn nên giảm liều dùng Mass xuống từ từ để cơ thể thích nghi. Việc mình cắt đi một lượng calo cao mà không nạp lại từ thức ăn tự nhiên sẽ khiến cơ thể thiếu calo cần thiết để duy trì cân nặng và dẫn đến tụt cân.

Một điều quan trọng mà bạn cần lưu ý nữa là hãy mua sữa tăng cân tốt và chất lượng mua hàng từ nguồn uy tín

Hàng xách tay hoặc ở thị trường chợ đen thì giá sẽ rẻ hơn vì ko phải đóng thuế, tuy nhiên chất lượng

Một sai lầm mà nhiều người gặp phải là lười chia sản phẩm ra nhiều lần uống mà lại tập trung uống 1 serving trong 1 hoặc 2 lần. Việc nạp 1 lượng calo quá cao vào cơ thể cùng một lúc có thể khiến cơ thể bị tích mỡ. Vì vậy, hãy chia nhỏ ra làm 4 lần uống trong ngày.

Lần 1: vào buổi sáng ngay sau khi thức dậy hoặc cùng với bữa ăn sáng.

Lần 2: Trước khi tập 1-2h

Lần 3: Ngay sau khi tập

Lần 4: Uống thay 1 bữa phụ trong ngày hoặc trước khi ngủ

Tháng đầu bạn dùng Mass lên kí nhanh là vì cơ thể bạn đang thiếu hụt dinh dưỡng, nên khi được nạp một nguồn calo, protein và vitamin từ Mass cân nặng của bạn sẽ tăng lên nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn nên nhớ khi cân nặng tăng thì lượng calo cơ thể cần để tăng cân thêm cũng tăng lên. Vì vậy, lúc này bạn cần nạp một nguồn năng lượng cao hơn so với lần đầu bạn sử dụng. Không nhất thiết phải uống Mass nhiều hơn, bạn không nên để mình quá phụ thuộc vào thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, mà hãy nạp thêm lượng calo từ bữa ăn tự nhiên hằng ngày. Và đừng quên lượng calo là mấu chốt của vấn đề tăng cân.

Mass Protein chứa rất nhiều thành phần so với Whey Protein vì Whey chỉ là Whey thôi, Mass ngoài chứa Whey protein còn chứa hàm lượng vitamin, BCAA, creatine và rất nhiều thành phần giàu dinh dưỡng khác. Nếu chỉ sử dụng Whey Protein khi uống bạn sẽ cảm thấy đói vì Whey không chứa đủ chất dinh dưỡng vì vậy bạn cần ăn thêm thực phẩm sau khi uống Whey. Whey Protein cần sử dụng kết hợp với Vitamin, Casein vì xài một mình thì sẽ không thể phát huy được tối đa sức mạnh.

Không giống như Whey Protein chỉ uống được trước tập, sau tập và buổi sáng. Mass được xem là bữa ăn hoàn chỉnh vì vậy bạn có thể sử dụng Mass như những bữa ăn thay thế khi đói. Nếu nhu cầu của bạn là tăng cân thì Mass chắc chắn là lựa chọn thích hợp nhất.

Ngoài ra, tuỳ vào nhu cầu hiện tại của bạn để có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp. Nếu bạn gầy cần tăng cân thì Mass chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Còn nếu bạn chỉ muốn duy trì cân nặng và tập trung tăng cơ thì Whey Protein là lựa chọn hàng đầu.

CÂU HỎI VỀ CREATINE

Việc mệt mỏi sẽ làm giới hạn sự tập luyện của bản thân, nếu bạn cảm thấy mình tập luyện nhiều với cường độ nặng và cảm thấy rất mệt mỏi giữa các bài tập hay muốn nâng mức tạ hoặc cường độ tập luyện lên thì đã đến lúc cần bổ sung thêm chất dinh dưỡng cho chính mình.

Mặc dù chúng ta có thể dễ dàng nạp 1 lượng khá nhỏ Creatine nhớ vào các loại thực phẩm thông thường như thịt, cá, trứng, thịt bò... Thêm vào đó thì creatine có thể tự sản sinh ra trong cơ thể con người. Đáng tiếc là hàm lượng này quá ít và không đủ để làm sản sinh ra các phân tử năng lượng ATP, đặc biệt là khi thực hiện các bài tập ở cường độ cao.Lúc này các thực phẩm bổ sung Creatine sẽ giúp gia tăng nồng độ ATP trở lại và giúp bạn có nhiều năng lượng, sức mạnh hơn.

Bên cạnh đó, mỗi ngày cơ thể chúng ta sẽ đào thải ra ngoài 2g creatine và để bù đắp lại lượng creatine này bạn cần nạp vào cơ thể 1-,1,5 kg thịt tươi hoặc cá tương đương với 1 liều dùng creatine từ thực phẩm bổ sung. Đến đây bạn có thể thấy rõ việc sử dụng thực phẩm bổ sung creatine sẽ “rẻ” hơn và tiện lợi hơn rất nhiều phải không?

Đặc biệt, khi thực hiện các bài tập ở cường độ cao, mức tạ nặng, bạn cần PHẢI NÊN bổ sung Creatine để giúp gia tăng sức mạnh và phục hồi nhanh hơn.

Tuỳ theo mục đích luyện tập của bạn là gì để lựa chọn loại sản phẩm phù hợp. BCAA là thực phẩm hỗ trợ tăng khả năng phục hồi cơ và chống đau mỏi cơ, trong khi Creatine hỗ trợ tăng sức mạnh (hỗ trợ nâng tạ nặng, tập các bài tập cần đến sức mạnh).

Creatine chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn nâng tạ nặng hơn, mặc dù không hề có bất kỳ số liệu nào minh chứng rõ ràng chỉ riêng creatine có thể làm được điều này. Tuy nhiên, nó có thể làm bạn gia tăng lượng tập luyện lên.

Điều này là hiển nhiên rồi, creatine hoàn toàn phù hợp cho cả nam và nữ. Tuy nhiên, liều lượng của nam và nữ hơi khác nhau. Thông thường, phụ nữ thường hơi nhẹ hơn đàn ông, vì vậy sẽ cần ít hơn, khoảng 3gram/ngày thay vì 5gram/ngày.

Bạn nên sử dụng Creatine mỗi ngày dù có tập hay không vì điều này sẽ giúp duy trì hàm lượng creatine cao trong các mô cơ, mang đến hiệu quả xây cơ tối ưu.

Thực chất, thời gian dùng creatine không quá quan trọng bằng việc bổ sung nó mỗi ngày. 2 thời điểm nạp Creatine tốt nhất là trước khi tập và ngay sau khi tập.

Dùng creatine với nhiều nước sẽ giúp giảm các vấn đề liên quan tới dạ dày mà bạn có thể gặp phải khi dùng creatine. Ngoài ra, dùng nó trong bữa ăn có thể giúp gia tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng vào các bó cơ.

Có bạn cần cân nhắc và sử dụng Creatine tuỳ theo cân nặng của mình sau đây:

Ít hơn 65kg=5-6 gam / 1 ngày

65kg-76kg=6-7.5 gam / ngày

76kg-90kg=8 gam / 1 ngày

90-110kg = 8-10 gam/1 ngày

110 kg + = 10-12 gam / 1 ngày

Bên cạnh đó tuỳ theo nhu cầu tập luyện bạn có thể bổ sung thêm để hỗ trợ tối ưu cho cơ thể.

Creatine không nổi danh ở khả năng giảm mỡ toàn cơ thể, nhưng có nó thể gia tăng khả năng đốt cháy mỡ vì nó giúp gia tăng cường độ và độ dẻo dai khi tập luyện.

NHỮNG CÂU HỎI KHÁC

Dầu cá rất tốt cho Gymer, bằng chứng là nó giúp làm giảm mất cơ bắp đáng kể vì nó giúp tăng quá trình tổng hợp protein, đặc biệt là khi dùng dầu cá chung với Leucine, BCAA thì tác dụng này lại càng hiệu quả hơn nhiều. Leucine thường có trong các sản phẩm Whey Protein.

Tiếp theo, bổ sung 1- 2 g EPA và DHA mỗi ngày (tương đương với 2-3 viên dầu cá) sẽ giúp cơ bắp bạn được bảo toàn đáng kể và tăng sức khỏe tim mạch lên rất nhiều.

Mà đặc biệt những người tập luyện lâu năm thì chắc chắn phải dùng dầu cá thường xuyên vì nó giúp ích rất lớn cho việc xương khớp hoạt động trơn tru hơn và hỗ trợ cải thiện lưu lượng máu.

Cực kỳ tốt cho Cholesterone trong máu: Khi bạn uống dầu cá thường xuyên thì sức khỏe tim mạch của bạn sẽ tốt hơn rất nhiều.

Tiếp theo uống dầu cá thường xuyên sẽ ngăn ngừa nguy cơ ung thư, nó có khả năng tiêu diệt các tế bào ung thư mới phát triển, tuy nhiên phải là người khỏe mạnh và có tập gym thường xuyên nhé.

Amino là sản phẩm của Protein một phân tử Protein khi vào cơ thể sẽ được chuyển hóa thành 23 loại amino (Axit Amin) khác nhau, trong đó có 3 loại quan trọng là: Leucine, Isoleucine và Valine chính là BCAA tức là 3 loại axit amin rất là quan trọng và bên cạnh đó còn có nhiều amino khác.

Khi bạn sử dụng Thực Phẩm Bổ Sung có ghi chữ Amino thì đồng nghĩa nó đã là amino rồi, nó không còn là Protein nữa. Vì vậy Amino sẽ hơn Protein ở THỜI GIAN HẤP THU, tức là nó đã thành amino rồi thì khi vào cơ thể sẽ hấp thu nhanh hơn protein so với nó phải phân tách phân tử protein kia thành amino một lần nữa.

Liều lượng Glutamine sử dụng hằng ngày tuỳ thuộc vào thời gian tập luyện và chế độ ăn uống của bạn.

– Nếu bạn là người tập thể hình bạn nên sử dụng 10g đến 15g Glutamin mỗi ngày.

– Nếu bạn tập luyện ở cường độ thấp bạn nên nạp ít nhất 5g mỗi ngày.

Đối với một số vận động viên chuyên nghiệp và tập thể hình cường độ cao có thể sử dụng 40g mỗi ngày (nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi dùng một liều lượng lớn).

– Nếu bạn đang sử dụng các sản phẩm bổ sung protein khác như Whey hay Casein, hãy kiểm tra thành phần sản phẩm và xem xét tỉ lệ Glutamin có sẵn trong sản phẩm. Sau đó, có thể điều chỉnh tổng lượng glutamine của bạn cho phù hợp.

Ưu đãi dành cho bạn
policies_icon_1.png

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

TP.HCM : ĐH trên 600.000đ
Toàn quốc : Xem tại đây
policies_icon_2.png

QUÀ TẶNG HẤP DẪN

Nhiều ưu đãi khuyến mãi hot
Quà tặng khách hàng thân thiết
policies_icon_3.png

UY TÍN & CHẤT LƯỢNG

100% sản phẩm chính hãng Thanh toán khi nhận hàng
policies_icon_4.png

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hotline: (028) 22 00 2222
T2-T7: 8:00-18:00

CÔNG TY CỔ PHẦN FHB VIỆT NAM - IFITNESS.VN - FITNESS FOR SUCCESS
Trụ sở chính: B-00.02 Sarica, KĐT Sala, Đường D9, P. An Lợi Đông, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Điện thoại: (028) 22.00.2222 - Email: cskh@fhb.vn
Mã số doanh nghiệp: 0314855038 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 23-01-2018

*Các sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh