Maurten gel ben bi chinh phuc moi cuoc dua Maurten gel ben bi chinh phuc moi cuoc dua

Đánh giá bột protein ISO HD 2022: Nó có tốt không?

Ngày đăng: Th 5 08/09/2022
Mục lục bài viết

  ISO HD là một loại bột protein phong phú, ít calo được tạo ra bởi một trong những cái tên được biết đến rộng rãi nhất trong lĩnh vực dinh dưỡng thể thao, BPI Sports. Hỗn hợp protein bao gồm whey cô lập, thủy phân và cô đặc. Đọc bài đánh giá về bột protein ISO HD này để tìm hiểu lý do tại sao tại sao bên nên dùng hay không nên dùng ISO HD.

  danh gia bpi iso hd

  Lợi ích của Iso HD

  Dưới đây là những lợi ích chính của Iso HD…

  • Kích thích phát triển cơ nạc
  • Tăng tốc độ phục hồi cơ bắp
  • Tiêu hóa và hấp thụ nhanh chóng
  • Cải thiện sức mạnh và độ bền
  • Giúp xây dựng cơ bắp nhanh chóng
  • Lý tưởng cho đàn ông VÀ phụ nữ

  ISO HD là gì?

  ISO HD là một loại bột protein lý tưởng cho cả nam và nữ vì thực tế nó là bột protein sạch nguyên chất, tiêu hóa nhanh và đơn giản. Lý do nó là một loại bột protein sau khi tập luyện lý tưởng là vì nó có hàm lượng protein cao 25g trong 1 khẩu phần giúp cơ bắp phục hồi trong vòng vài phút sau khi tiêu thụ do sự pha trộn hấp thụ nhanh.

  Mặc dù ý tưởng về một cửa sổ đồng hóa có thể là một huyền thoại, nhưng thực tế là bạn muốn uống protein lắc càng sớm càng tốt sau khi tập luyện vẫn đúng. Về cơ bản, ý tưởng là bạn muốn cung cấp cho cơ bắp của bạn loại protein mà chúng đói ngay sau khi bạn tập luyện.

  "CHO TÔI ĂN!" Đây là những gì cơ bắp của bạn bắt đầu kêu gào ngay sau khi buổi tập của bạn hoàn thành và chúng sẽ không hài lòng cho đến khi nhận được protein. Tập thể dục và nâng tạ sẽ phá vỡ cơ bắp của bạn và chúng cần protein để được xây dựng trở lại. Protein sẽ cho phép chúng phục hồi và phát triển một cách hiệu quả và nhanh chóng.

  Tuy nhiên, một số loại bột protein có thể cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ bắp của bạn nhanh hơn những loại bột khác. Bí quyết để hấp thụ nhanh chóng nằm ở chính hỗn hợp protein. Trong phần tiếp theo này, chúng ta sẽ xem xét cách ISO HD có thể cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ bắp của bạn nhanh hơn hầu hết các loại bột protein khác.

  Thành phần ISO HD

  Các thành phần Iso HD chính là:

  • Whey protein cô lập
  • Whey protein concentrate
  • Axit amin chuỗi nhánh

  So sánh với một số sản phẩm bột Protein ISOLATE hiện có trên thị trường

  So sánhIso HDRule 1
  Protein/1 Servings25g Protein25g Protein
  Thành phần Protein100% Whey Protein IsolateWhey Protein Isolate + Hydrolyzed Whey Protein Isolate
  Các thành phần khác5g BCAA
  4g Glutamine
  1g Fat
  2g Carbohydrate
  0 Sugars
  0 lactose
  0 gluten
  15mg Cholesterol
  6g BCAA
  4g Glutamine
  0.5g Fat
  3g Carbohydrate
  <1g Sugars
  0 lactose
  0 gluten
  <5mg cholesterol
  Công nghệ sản xuấtMicro filtrationCross Flow Microfiltration

  Hỗn hợp protein

  Hỗn hợp protein ISO HD bao gồm chất cô đặc, chất cô lập và chất thủy phân, có nghĩa là nó được cơ thể tiêu hóa và hấp thụ rất nhanh. Có rất nhiều loại whey protein khác nhau, nhưng lý tưởng nhất là bạn nên sử dụng loại whey protein cô lập và thủy phân.

  Whey protein cô lập thực sự là dạng protein tinh khiết nhất đang tồn tại và khi được thủy phân, nó sẽ trở thành dạng thủy phân, điều đó đơn giản có nghĩa là nó hấp thụ nhanh hơn. Do đó, khi hỗn hợp chỉ bao gồm các chất cô lập và thủy phân như hỗn hợp này, bạn có thể chắc chắn rằng cơ bắp của mình sẽ phát triển và phục hồi với tốc độ nhanh chóng.

  Axit amin chuỗi nhánh (BCAAs)

  Các axit amin chuỗi nhánh (BCAAs) là một khía cạnh quan trọng của bất kỳ loại bột protein nào vì nếu không có chúng, cơ bắp có thể khó hoạt động bình thường. Ba chất chính là Valine, Leucine và Isoleucine, tất cả đều là những chất bạn sẽ tìm thấy ở ISO HD.

  Hầu hết các loại bột protein hoặc không có đủ BCAAs tự nhiên hoặc không có đủ BCAAs bổ sung. Điều quan trọng là đảm bảo bột protein của bạn có số lượng BCAA đủ cao vì chúng đã được chứng minh là có thể đẩy nhanh quá trình phát triển cơ bắp.

  Lưu ý: BCAA cũng đã được chứng minh là tăng cường cả sức mạnh và độ bền, đó là lý do tại sao việc bổ sung BCAA trước hoặc trong khi tập luyện của bạn cũng có thể thực sự có lợi. Kiểm tra một số Bổ sung BCAA  đang bán tại iFitness.

  Giá trị dinh dưỡng

  Trước khi mua bột protein, bạn cần xem xét kỹ thành phần dinh dưỡng và đảm bảo rằng nó không chứa bất kỳ thứ gì có thể ức chế sự phát triển cơ nạc hoặc khiến bạn tăng mỡ như đường cao, chất béo cao hoặc quá nhiều calo.

  ISO HD chỉ có 1 gam chất béo và 0 gam đường, khá thấp. Gần như không thể tạo ra bột protein với 0 gam chất béo hoặc đường, vì vậy 1 gam về cơ bản là lý tưởng khi nói đến protein.

  Nó cũng chỉ chứa 120 calo mỗi khẩu phần, đây là một trong những mức thấp nhất mà chúng tôi từng thấy. Nếu bạn chọn một loại bột protein có quá nhiều chất béo, đường hoặc calo, bạn có thể bị tăng mỡ hoặc cơ bắp không đủ gầy, điều này có thể khiến cơ thể bạn trông nhão nhoét. Bạn muốn đảm bảo rằng khối lượng cơ đang được xây dựng.

  Ưu điểm

  • Thúc đẩy sản xuất cơ nạc
  • Sử dụng chất phân lập và chất thủy phân
  • Tiêu hóa và hấp thụ rất nhanh
  • Số lượng BCAA cao có nghĩa là tăng trưởng và phục hồi nhanh hơn
  • Ít chất béo, ít đường, ít calo
  • Sử dụng 0 chất độn
  • Lý tưởng cho cả nam và nữ

  Nhược điểm

  Không nên dùng thay thế bữa ăn nhiều hơn một lần mỗi ngày vì đơn giản là không có đủ calo để thay thế một bữa ăn

  ISO HD có xứng đáng không? Kết luận của chúng tôi

  ISO HD đạt được hầu hết các điểm: sự pha trộn protein phong phú, số lượng BCAA cao, ít calo, ít đường và ít hơn 1 gam chất béo. Nó có thể được sử dụng hiệu quả bởi cả nam giới VÀ phụ nữ vì nó không chứa bất kỳ chất cấm bổ sung nào. Đó là một sản phẩm trung bình tốt nếu so về giá tiền mà bạn bỏ ra chỉ 1,539,000₫ cho size 2.17kg tương đương với 69 muỗng vị chi là 22.300đ một lần dùng. Quá hời phải không nào

  Chủ đề liên quan

  Ưu đãi dành cho bạn
  policies_icon_1.png

  GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

  TP.HCM : ĐH trên 600.000đ
  Toàn quốc : Xem tại đây
  policies_icon_2.png

  QUÀ TẶNG HẤP DẪN

  Nhiều ưu đãi khuyến mãi hot
  Quà tặng khách hàng thân thiết
  policies_icon_3.png

  UY TÍN & CHẤT LƯỢNG

  100% sản phẩm chính hãng Thanh toán khi nhận hàng
  policies_icon_4.png

  HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

  Hotline: (028) 22 00 2222
  T2-T7: 8:00-18:00

  CÔNG TY CỔ PHẦN FHB VIỆT NAM - IFITNESS.VN - FITNESS FOR SUCCESS
  Trụ sở chính: B-00.02 Sarica, KĐT Sala, Đường D9, P. An Lợi Đông, TP. Thủ Đức, TP. HCM
  Điện thoại: (028) 22.00.2222 - Email: cskh@fhb.vn
  Mã số doanh nghiệp: 0314855038 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 23-01-2018

  *Các sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh