Maurten gel ben bi chinh phuc moi cuoc dua Maurten gel ben bi chinh phuc moi cuoc dua

Bài tập Superset Sáu Động Tác Tập Cơ Bụng Tại Nhà

Ngày đăng: Th 5 13/01/2022
Mục lục bài viết

  Thực hiện hàng trăm lần sit-up mỗi ngày cũng sẽ không giúp bạn có được cơ bụng săn chắc thay vào đó. bạn sẽ chỉ có được cơ hông mạnh mẽ phi thường, nhưng không phải là cơ bụng 6 múi.

  Tuy nhiên, đánh vào phần cốt lõi của bạn với một số set rep cao là một cách tuyệt vời để kích thích những cơ cứng đầu này trở nên rõ nét hơn - và đó là điều mà bài tập này tập trung vào cơ bụng qua sáu động tác bên dưới.

  Trong Superset đầu tiên, các động tác tác động đến cơ bụng trên của bạn, sau đó là cơ bụng hai bên của bạn. Suất thứ hai đánh vào cơ bụng dưới của bạn, sau đó đến cơ bụng bên và Superset cuối cùng chủ yếu nhắm vào cơ bụng bên của bạn. Thực hiện bài tập này mỗi tuần một lần trong một tháng và bạn sẽ thấy cơ bụng của mình trở nên khỏe hơn và đẹp hơn.

  Tập luyện như thế nào

  Phiên bản này bao gồm sáu động tác, chia thành ba superset - có nghĩa là bạn thực hiện hai bài tập trở lại với nhau mà không hoặc không nghỉ giữa chúng. Điều đó có nghĩa là bạn hoàn thành tất cả các đại diện của động tác 1A, sau đó tương tự đối với 1B, chỉ nghỉ sau tất cả các đại diện của động tác thứ hai. Bạn sẽ thực hiện ba tập hợp các bước di chuyển 1A và 1B, sau đó lặp lại cách tiếp cận này với các bước di chuyển 2A và 2B và với 3A và 3B.

  Để tạo cơ bụng săn chắc nhanh hơn, hãy tập toàn bộ vùng lõi của bạn trước khi bắt đầu hiệp đầu tiên của mỗi hiệp. Bắt đầu với những cơ mục tiêu này được kích hoạt hoàn toàn có nghĩa là bạn sẽ duy trì được phong độ tốt hơn trong suốt hiệp tập và làm việc cơ bụng của bạn chăm chỉ hơn.

  1A Dumbbell crunch reach

  Dumbbell crunch reach

  Sets 3 Reps 15 Rest 0 giây

  Mục tiêu: cơ bụng trên

  Nằm ngửa, đầu gối cong và một quả tạ được giữ ở phía trên ngực với hai tay duỗi thẳng. Gập người lên trên, nâng tạ lên cao nhất có thể. Tạm dừng ở đầu chuyển động, siết cơ bụng, sau đó hạ xuống trở lại khi bắt đầu.

  Đừng quên tham khảo Chế độ ăn kiêng và tập luyện để có được cơ bụng hoàn hảo

  1B Ghế xoay kiểu Nga

  eated dumbbell Russian twist

  Sets 3 Reps 15 Rest 2 Phút

  Mục tiêu: cơ bụng

  Ngồi trên sàn với đầu gối của bạn cong và bàn chân hơi nâng lên, cầm một quả tạ trước mặt và cố định bằng cả hai tay. Giữ chân không chạm sàn, xoay người sang một bên, tạm dừng và sau đó xoay người sang bên kia. Đó là một đại diện.

  Sản phẩm khuyên dùng
  LiveFit Push-Up Training System Pro

  Bộ Dụng Cụ Hít Đất Và Tập Luyện Thể Thao Chuyên Nghiệp LiveFit

  Bộ dụng cụ hít đất và tập luyện thể thao chuyên nghiệp LiveFit nhắm tới mục đích luyện tập thể dục cơ bắp cụ thể với thiết kế di động, dễ dàng lắp ráp và cất giữ đơn giản có thể theo bạn đi khắp mọi nơi từ văn phòng, nhà riêng cho tới những chuyến du lịch hoặc công tác.

  2A Nâng chân thẳng - Straight-leg side twistStraight leg raise

  Straight leg raise

  Sets 3 Reps 15 Rest 0 giây

  Mục tiêu: bụng dưới

  Nằm ngửa, duỗi thẳng chân. Vận động cơ bụng và giữ cho chân thẳng, nâng chân lên cao nhất có thể, sau đó từ từ hạ xuống một lần nữa. Làm cho nó khó hơn bằng cách không để chân chạm sàn giữa các hiệp.

  Bạn có đang mắc phải 10 sai lầm khi tập cơ bụng nam và nữ cần phải dừng ngay và liền

  2B Chân thẳng xoắn 2 bên - Straight-leg side twist 

  Straight-leg side twist

  Sets 3 Reps 15 Rest 2 phút

  Mục tiêu: cơ bụng

  Từ vị trí cao nhất của động tác trước, giữ hai chân của bạn lại với nhau và từ từ hạ chân xuống một bên, sau đó lại lên và qua bên kia. Đó là một đại diện. Giữ cho mỗi đại diện trôi chảy và có kiểm soát.

  3A Standing dumbbell Russian twist

  Straight-leg side twist

  Sets 3 Reps 15 Rest 0 giây

  Mục tiêu: cơ bụng

  Đứng thẳng với hai tay đưa ra trước mặt và cầm một quả tạ. Giữ hông của bạn về phía trước, xoay bàn tay của bạn sang một bên và sau đó trở lại bên kia. Giữ các đại diện trơn tru và cánh tay của bạn song song với sàn nhà.

  Bài liên quan: 5 Bài Tập Bụng Phẳng Eo Thon Hiệu Quả Nhất Dành Cho Phái Đẹp

  3B Dumbbell side bend

  Dumbbell side bend

  Sets 3 Reps 15 mỗi bên Rest 2 phút

  Mục tiêu: cơ bụng

  Giữ một quả tạ trong một tay và uốn cong thân của bạn xuống về phía tay cầm tạ, sau đó đứng thẳng trở lại và hơi nghiêng người sang bên kia. Chỉ giữ chuyển động của bạn từ bên này sang bên kia; không nghiêng về phía trước hoặc phía sau.

   

  Trong tập luyện Whey protein rất cần thiết để giúp phát triển cơ bắp, nếu bạn không thể đảm bảo được nguồn protein qua ăn uống hằng ngày nhưng vẫn muốn tăng cơ, giảm mỡ thừa tốt thì việc đầu tư 1 hũ Whey Protein là rất quan trọng.

  Chủ đề liên quan

  Ưu đãi dành cho bạn
  policies_icon_1.png

  GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

  TP.HCM : ĐH trên 600.000đ
  Toàn quốc : Xem tại đây
  policies_icon_2.png

  QUÀ TẶNG HẤP DẪN

  Nhiều ưu đãi khuyến mãi hot
  Quà tặng khách hàng thân thiết
  policies_icon_3.png

  UY TÍN & CHẤT LƯỢNG

  100% sản phẩm chính hãng Thanh toán khi nhận hàng
  policies_icon_4.png

  HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

  Hotline: (028) 22 00 2222
  T2-T7: 8:00-18:00

  CÔNG TY CỔ PHẦN FHB VIỆT NAM - IFITNESS.VN - FITNESS FOR SUCCESS
  Trụ sở chính: B-00.02 Sarica, KĐT Sala, Đường D9, P. An Lợi Đông, TP. Thủ Đức, TP. HCM
  Điện thoại: (028) 22.00.2222 - Email: cskh@fhb.vn
  Mã số doanh nghiệp: 0314855038 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 23-01-2018

  *Các sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh